2919

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN THÉP ĐỒNG TIẾN.

Địa chỉ : Đường 9D Khu Công Nghiệp Nam Đông Hà
Điện thoại : 053 2248888
Fax : 053 561380
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM
Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN THÉP ĐỒNG TIẾN.

Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : Đường 9D Khu Công Nghiệp Nam Đông Hà
Điện thoại : 053 2248888
Fax : 053 561380
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 02/04/2001
Tên giám đốc : Giám đốc: Nguyễn Thế Đồng

Intro CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN THÉP ĐỒNG TIẾN.

Kính thưa Quý khách hàng!   

Lời đầu tiên, Thép Đồng Tiến xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chúng tôi là một Công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng : Tôn Việt Pháp; Tôn Việt Nhật, Sắt thép tổng hợp và các sản phẩm kỹ thuật: van ,ống , mặt bích ...   

Áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng với kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều năm hoạt động chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao đồng thời đã đúc kết được cho mình những kinh nghiệm về nhu cầu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng trong sự phát triển của xã hội hiện nay do đó các sản phẩm do chúng tôi sản xuất, cung cấp luôn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng hàng hóa, thông số kỹ thuật, đồng thời giá cả cạnh tranh, hợp lý.

Bên cạnh lợi thế về dàn máy móc được đầu tư tiên tiến, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên là những kỹ sư chuyên ngành có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, là những công nhân lành nghề cùng với đội ngũ cán bộ quản lý giàu năng lực, nhiều kinh nghiệm chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng. Các sản phẩm do chúng tôi sản xuất, cung cấp đã và đang phát huy những hiệu quả tích cực trong cuộc sống xã hội của người tiêu dùng.

Chúng tôi rất tự hào đã được phục vụ trong sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị trong suốt thời gian qua. Niềm tin của quý vị chính là động lực để chúng tôi phát triển chính mình từ đó chúng tôi ngày càng có thể phục vụ quý vị tốt hơn nữa.   

Một lần nữa, chúng tôi chân thành cám ơn và rất mong được đón tiếp Quý khách hàng.   

                                                                                                            Trân trọng!